Tin tức mới

Mạng xã hội facebok

 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX-TM NHÔM KÍNH HUY HOÀNG
Lời đầu tiên Công ty TNHH SX-TM Nhôm Kính HUY HOÀNG xin chân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe chân thành nhất.
Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế gia công lắp đặt các công trình về nội thất nhôm kính như cửa nhôm,cửa cuốn-cửa kéo Đức Úc Đài Loan,vách ngăn mặt dựng,phòng tắm đứng ,cầu thang kính -lan can,cửa kính bản lề sàn kẹp...
Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, chúng tôi - Công ty TNHH SX-TM Nhôm Kính HUY HOÀNG khởi đầu từ một cơ sở gia công đã được thành lập từ năm 2001 bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc và với phương châm "Sản Phẩm Chất Lượng Xây Dựng Thương Hiệu" được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 
Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi . Qua các công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt tại các thành phố và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là cơ sở gia công lắp đặt uy tín - chất lượng và luôn đáp ứng được yêu cầu khách hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng - tính thẩm mĩ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công !
 
Trên từng bước phát triển Công ty TNHH SX-TM Nhôm Kính HUY HOÀNG luôn luôn trân trọng và cảm ơn các đối tác đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp.Và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác để cùng phát triển và đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Với khách hàng chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ trong thời gian qua và cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, ý kiến đóng góp để hoàn thiện sản phẩm đưa ra thị trường trong tương lai. 
Đại diện Công ty TNHH SX-TM Nhôm Kính HUY HOÀNG
Giám đốc:Vũ Duy Hiệu

Tin liên quan

Liên Hệ

Video

Thống kê

Đang truy cập: 250
Truy cập hôm nay: 373
Tổng lượt truy cập: 105005591